[BOT CATA] Điều hoà

ĐIỀU HOÀ NHẬT NỘI ĐỊA MỚI 100% TẠI KANTO.VN

VIDEO MÁY LẠNH NHẬT NỘI ĐỊA MỚI 100% TẠI KANTO.VN

Câu hỏi thường gặp:

Điều hoà nội địa Nhật tại sao lại được ưa chuộng?

Điều hoà Nhật được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Tính năng cao cấp: Ngoài các chức năng làm lạnh thông thường còn có thể được trang bị thêm các tính năng khác như: Tự động làm sạch, Cảm biến chuyển động, Tạo ion kháng khuẩn, Công nghệ AI cao cấp.
  • Tiết kiệm điện: siêu tiết kiệm điện đã được minh chứng qua rất nhiều dòng sản phẩm máy lạnh từ Nhật.
  • Làm lạnh sâu: Công nghệ làm lạnh an toàn với người sử dụng đem lại cảm giác dễ chịu, bù ẩm sao cho người sử dụng có sức khoẻ tốt nhất.

Máy lạnh nội địa Nhật Bản mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm điều hoà cao cấp và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Máy lạnh nội địa Nhật của Kanto.vn là máy mới hay là máy cũ?

Máy lạnh nội địa Nhật của Kanto.vn JSC là máy mới 100%, Kanto chỉ cung cấp hàng mới 100%, fullbox. Quý khách khi sử dụng hàng Nhật nếu tài chính cho phép thì nên sử dụng hàng mới 100% để trải nghiệm hết tính năng và đảm bảo chất lượng nhất, hiện nay giá thành điện máy Nhật cũng rất phải chăng và Kanto cung cấp với giá tốt nhất để quý khách trải nghiệm.

Điều hoà của Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba là tốt?

Tất cả các thương hiệu Điều hoà nội địa Nhật đều có những ưu điểm khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thương hiệu máy lạnh nội địa nhật phù hợp với nhu cầu của mình. Kanto có tư vấn viên và kỹ thuật viên khảo sát khu vực lắp đặt của nhà quý khách và tư vấn cho quý khách model phù hợp nhất! (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)