Thông tin về Kanto JSC

Lịch sử hình thành

Kanto JSC được thành lập năm 2016. Được biết đến phổ biến trong thị trường sản xuất phụ kiện nhà bếp.

Từ năm 2018 Kanto JSC chuyển đổi số và thương hiệu gắn liền với thị trường các sản phẩm gia dụng cao cấp.

Từ năm 2020 Kanto JSC mở rộng chi nhánh và hiện nay chúng tôi đã có 2 showroom tại TP.HCM và Hà Nội.

Địa chỉ:

Miền Nam: Số 1 Đường Số 39, Trần Não, Q2, HCM
Miền Bắc:14/637 Trương Định, HN

Các sản phẩm trên website của Kanto JSC luôn có sẵn tại showroom. Quý khách có đến trải nghiệm sản phẩm, nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Điện máy Nhật cao cấp Kanto.vn

Các sản phẩm của Kanto

Kanto JSC tự hào là đơn vị “Điện Máy Cao Cấp” hàng đầu Việt Nam, Kanto JSC là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu như: Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, TRIMION, KANGEN, Daikin, TOTO, INAX,…với các sản phẩm: máy rửa bát, bếp từ, tủ lạnh, máy giặt, đồ nhà bếp, thiết bị vệ sinh và vô vàn sản phẩm cao cấp khác. Các sản phẩm của Kanto luôn đảm bảo công năng và tinh gọn nhất giúp cuộc sống của quý khách hàng hiệu quả hơn.

Điện máy Nhật nội địa Kanto.vn

Tầm nhìn

Với phương châm “Be Better“, Kanto JSC luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Đội ngũ của Kanto luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng và đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Kanto.vn cũng hướng tới những không gian sống tốt hơn cho quý khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp nhất từ thị trường nội địa Nhật, Bắc Âu. Ngoài ra Kanto.vn còn tuỳ biến sao cho các sản phẩm cao cấp đó có thể phù hợp với người Việt và hiệu năng tối ưu nhất.

Điện máy nội địa Nhật giá tốt Kanto.vn

Lời cảm ơn

Kanto.vn xin cảm ơn quý khách đã và đang đồng hành với các sản phẩm tiện ích của Kanto.vn. Kanto.vn luôn tiếp thu các ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Kanto.vn rất tự hào là đơn vị uy tín được quý khách tin dùng trong rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm điện máy. Kanto xin cam kết cung cấp và sản xuất các thiết bị chất lượng nhất đến tay quý khách.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Showroom của Kanto JSC tại HCM và HN hoặc qua SĐT: 0888146386, email contacts.kanto.vn@gmail.com.

Cùng tham khảo qua các mặt hàng đang có sẵn của Kanto.vn: