Sen tắm TOTO Nhật nội địa

Sen tắm TOTO Nhật nội địa với giá thành rất tốt so với chất lượng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thị trường thiết bị vệ sinh nhưng lại có giá thành rất phải chăng so với chất lượng. Độ hoàn thiện của dòng sản phẩm nội địa Nhật tốt hơn so với các dòng sản phẩm của TOTO Việt Nam. Để chắc chắn quý khách có thể đến showroom của Kanto.vn để trải nghiệm chi tiết.

Hiện tại với sen tắm nội địa Nhật, Kanto.vn đang phân phối các dòng sản phẩm của TOTO, INAX,…

Hiển thị tất cả 10 kết quả

THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬT NỘI ĐỊA

VÒI, CHẬU RỬA BÁT CAO CẤP

Câu hỏi thường gặp:

Thiết bị vệ sinh TOTO nội địa Nhật tại sao lại được ưa chuộng?

Thiết bị vệ sinh Nhật được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Độ hoàn thiện cao: Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nội địa Nhật đều được sản xuất tại Nhật Bản, theo tiêu chuẩn dành cho người Nhật. Độ hoàn thiện của thiết bị vệ sinh Nhật được đánh giá rất cao và có thể nói là vượt trội so với thiết bị vệ sinh sản xuất tại nước khác.
  • Thiết kế đẹp mắt: Thiết kế đa dạng và phù hợp cho nhiều mục đích từ khách sạn cho tới nhà dân dụng.
  • Bền bỉ: Được đánh giá rất cao khi nói tới độ bền, thiết bị vệ sinh Nhật chắc chắn là khoản đầu tư hợp lý nếu bạn muốn sản phẩm có thể dùng tính theo hàng thập kỉ mà vẫn không hỏng hóc, lỗi thời.
  • Tính năng cao cấp: Có thể không chế nhiệt độ đảm bảo an toàn, chế độ mát-xa thư giãn, tiết kiệm nước tối đa.

Thiết bị vệ sinh TOTO nội địa Nhật Bản mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm thiết bị vệ sinh, sen tắm TOTO cao cấp và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Tại sao thiết bị vệ sinh, sen tắm,... TOTO nội địa Nhật lại có giá thành rẻ hơn so với tại Showroom TOTO Việt Nam?

Sản phẩm TOTO nội địa nhật được Kanto.vn nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại nội địa Nhật Bản nên có giá thành tốt hơn so với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, qua các kênh bán lẻ tại showroom của các cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh.

Kanto.vn có cung cấp cho công trình,ctv,kts,... với giá ưu đãi và hỗ trợ hoàn thiện không?

Kanto.vn luôn có giá combo chiết khẩu cho các khách hàng công trình nhỏ hay công trình lớn, cộng tác viên hay kiến trúc sư cũng sẽ được giá ưu đãi nhất, ngoài ra Kanto.vn sẽ hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện cho quý khách hàng nếu có nhu cầu. Nếu quý khách chuẩn bị xây dựng nhà mới có thể tham khảo và nhận báo giá các sản phẩm rất đa dạng của Kanto.vn (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)