Bồn cầu thông minh TOTO Nhật

Bồn cầu thông minh Nhật nội địa là sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng thông minh như xịt, sấy tự động, điều khiển bằng giọng nói, ngoài ra còn có rất nhiều tính năng AI như tự phát hiện người dùng, tiết kiệm nước, làm ấm nắp bệt,…

Ngoài Bồn cầu thông minh Kanto.vn còn có các sản phẩm như nắp bệt thông minh với giá thành tốt hơn hay các sản phẩm bồn cầu thông thường khác.

Hiện nay Kanto.vn đang phân phối các sản phẩm của TOTOINAX.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬT NỘI ĐỊA

VÒI, CHẬU RỬA BÁT CAO CẤP

Câu hỏi thường gặp:

Thiết bị vệ sinh TOTO nội địa Nhật tại sao lại được ưa chuộng?

Thiết bị vệ sinh Nhật được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Độ hoàn thiện cao: Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nội địa Nhật đều được sản xuất tại Nhật Bản, theo tiêu chuẩn dành cho người Nhật. Độ hoàn thiện của thiết bị vệ sinh Nhật được đánh giá rất cao và có thể nói là vượt trội so với thiết bị vệ sinh sản xuất tại nước khác.
  • Thiết kế đẹp mắt: Thiết kế đa dạng và phù hợp cho nhiều mục đích từ khách sạn cho tới nhà dân dụng.
  • Bền bỉ: Được đánh giá rất cao khi nói tới độ bền, thiết bị vệ sinh Nhật chắc chắn là khoản đầu tư hợp lý nếu bạn muốn sản phẩm có thể dùng tính theo hàng thập kỉ mà vẫn không hỏng hóc, lỗi thời.
  • Tính năng cao cấp: Có thể không chế nhiệt độ đảm bảo an toàn, chế độ mát-xa thư giãn, tiết kiệm nước tối đa.

Thiết bị vệ sinh TOTO nội địa Nhật Bản mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm thiết bị vệ sinh, sen tắm TOTO cao cấp và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Tại sao thiết bị vệ sinh, sen tắm,... TOTO nội địa Nhật lại có giá thành rẻ hơn so với tại Showroom TOTO Việt Nam?

Sản phẩm TOTO nội địa nhật được Kanto.vn nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại nội địa Nhật Bản nên có giá thành tốt hơn so với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, qua các kênh bán lẻ tại showroom của các cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh.

Kanto.vn có cung cấp cho công trình,ctv,kts,... với giá ưu đãi và hỗ trợ hoàn thiện không?

Kanto.vn luôn có giá combo chiết khẩu cho các khách hàng công trình nhỏ hay công trình lớn, cộng tác viên hay kiến trúc sư cũng sẽ được giá ưu đãi nhất, ngoài ra Kanto.vn sẽ hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện cho quý khách hàng nếu có nhu cầu. Nếu quý khách chuẩn bị xây dựng nhà mới có thể tham khảo và nhận báo giá các sản phẩm rất đa dạng của Kanto.vn (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)