Bếp từ Nhật nội địa Kanto.vn là đơn vị phân phối chính thức bếp từ của các thương hiệu Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Borsch, … Bếp từ Nhật nội địa có nhiều tính năng cao cấp và rất tiết kiệm điện, hình thức thiết kế hiện đại và trường tồn với thời gian. Hiện nay các dòng bếp nội địa Nhật thường chia làm 2 phân khúc theo size bếp là size 60cm và size 70cm.

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Câu hỏi thường gặp:

Bếp từ Nhật nội địa tại sao được ưu chuộng?

Bếp từ Nhật nội địa được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Tiết kiệm điện: so với bếp hồng ngoại hay bếp từ khác thì bếp từ nhật nội địa Hitachi, Mitsubishi, Panasonic,… cực kỳ tối ưu điện năng.
  • Bền bỉ: bếp từ nhật nội địa nổi tiếng dùng bền trường tồn đặc biệt với bếp từ Hitachi hay bếp từ Mitsubishi nội địa Nhật.
  • An toàn: bếp từ nhật chắc chắn sẽ an toàn hơn so với bếp gas về khả năng chống cháy, chống tràn bằng AI.

Bếp từ Nhật mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm bếp từ nhật và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Bếp từ Nhật của Kanto.vn là bếp từ mới hay là bếp từ bãi?

Bếp từ Nhật của Kanto JSC là bếp mới 100%, Kanto chỉ cung cấp hàng mới 100%, fullbox. Quý khách khi sử dụng hàng Nhật nếu tài chính cho phép thì nên sử dụng hàng mới 100% để trải nghiệm hết tính năng và đảm bảo chất lượng nhất, hiện nay giá thành điện máy Nhật cũng rất phải chăng và Kanto cung cấp với giá tốt nhất để quý khách trải nghiệm.

Bếp từ Nhật nội địa Hitachi hay Panasonic, Mitsubishi là tốt?

Tất cả các thương hiệu bếp nội địa Nhật đều có những ưu điểm khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thương hiệu bếp từ nội địa nhật phù hợp với nhu cầu của mình. Kanto có tư vấn viên và kỹ thuật viên khảo sát khu vực lắp đặt của nhà quý khách và tư vấn cho quý khách model phù hợp nhất! (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)

Video model Hitachi HT-M6K thịnh hành nhất