Máy lọc nước điện giải tạo kiềm Nhật

Máy lọc nước điện giải tạo kiềm Nhật là dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp bậc nhất tại thị trường Nhật, đây chính là một trong những bí quyết sống thọ của người Nhật khi luôn sử dụng nước ion kiềm.

Máy lọc nước tạo kiềm Nhật đã được Bộ y tế Nhật Bản công nhận là một thiết bị y tế, với khả năng chống lão hoá và ung thư của nước kiềm đã được kiểm chứng rộng rãi, dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hơn nữa với tiêu chuẩn sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, các dòng máy điện giải nội địa Nhật được đánh giá có độ hoàn thiện và ra chất lượng tốt hơn so với các dòng máy ở Việt Nam.

Kanto.vn rất tự hào khi là nhà phân phối chính thức máy lọc nước tạo ion kiềm của các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Mitsubishi Cleansui, TRIMION, Kangen Enagic,…

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Câu hỏi thường gặp:

Máy lọc nước ion kiềm Nhật nội địa có thể phòng chống ung thư?

Máy lọc nước ion  kiềm Nhật được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Chất lượng nước cao cấp: Với tiêu chuẩn lọc màng lọc sợi rỗng và các công nghệ lọc mới nhất, có thể loại bỏ lên tới 19 tập chất và kim loại giúp cho nguồn nước sử dụng của máy có chất lượng đạt tất cả tiêu chuẩn của bộ y tế của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Đức
  • Chống lão hoá, chống oxi hoá và phòng chống ung thư: với công dụng đã được chứng minh, nước kiềm có nhiều tác dụng y tế khác nhau đặc biệt phù hợp cho người mắc các bệnh lý về dạ dày. Hỗ trợ cải thiện sức khoẻ , hạn chế các tác nhân gây oxy hoá trong cơ thể là cơ chế giảm khả năng phát sinh các tế bao gây ung thư.
  • Làm đẹp và nhiều công dụng khác: với nước axit , người sử dụng có thể dùng rửa mặt, xe khít lỗ chân lông, diệt khuẩn rau củ quả, đồ dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm máy lọc nước điện giải nhật và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Máy lọc nước điện giải Nhật của Kanto.vn là máy mới hay là máy cũ?

Máy lọc nước ion kiềm của Kanto.vn JSC là máy mới 100%, Kanto chỉ cung cấp hàng mới 100%, fullbox. Quý khách khi sử dụng hàng Nhật nếu tài chính cho phép thì nên sử dụng hàng mới 100% để trải nghiệm hết tính năng và đảm bảo chất lượng nhất, hiện nay giá thành điện máy Nhật cũng rất phải chăng và Kanto cung cấp với giá tốt nhất để quý khách trải nghiệm.

Máy lọc nước điện giải của Trim ion, Kangen, Hitachi hay Panasonic, Mitsubishi là tốt?

Tất cả các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm đều có những ưu điểm khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thương hiệu máy lọc nước nội địa nhật phù hợp với nhu cầu của mình. Kanto có tư vấn viên và kỹ thuật viên khảo sát khu vực lắp đặt của nhà quý khách và tư vấn cho quý khách model phù hợp nhất! (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CAO CẤP TẠI KANTO.VN