Tủ lạnh Nhật nội địa
Tủ lạnh Nhật với các tuỳ chọn về dung tích 500Lít đến 800Lít. Tuỳ chọn chức năng Inverter, làm đá tự động, hệ thống khử khuẩn, hệ thống tưới làm tươi thực phẩm, ngăn đông lạnh nhanh, ngăn cấp đông mềm, ngăn hút chân không, ECO, Plasma, Picoion, AG+.

Tủ lạnh Nhật 6 cánh mặt gương vô cùng cao cấp được Kanto.vn phân phối đến từ các thương hiệu Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba,…. Tính năng tối ưu, lưu trữ thực phẩm lâu dài, các ngăn phân chia thông mình kết hợp với các công nghệ hiện đại như Camera giám sát, chuyển đổi chế độ linh hoạt, AI tuỳ tình môi trường, điều kiển qua điện thoại,…

Ngoài ra lưu trữ sản phẩm, tủ lạnh Nhật nội địa còn như một thiết bị nội thất trang trí rất sang trọng phù hợp với mọi gia đình, mọi không gian thiết kế.

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Câu hỏi thường gặp:

Tủ lạnh Nhật nội địa tại sao được ưu chuộng?

Tủ lạnh Nhật nội địa được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Tiết kiệm điện: so với các dòng tủ lạnh điện 220 khác thì tủ lạnh nội địa Hitachi, Mitsubishi, Panasonic,… cực kỳ tối ưu điện năng.
  • Bền bỉ: tủ lạnh nhật nội địa nổi tiếng dùng bền trường tồn đặc biệt với tủ lạnh Hitachi hay tủ lạnh Mitsubishi nội địa Nhật.
  • Hiện đại: có khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, tự động bật tắt tính năng khi ướm được lượng đồ lưu trữ trong tủ, cửa chạm mở tự động hay cửa tủ trợ lực cũng rất hữu ích.
  • Hút chân không, cấp đông mềm cao cấp: Tính năng lưu trữ cực kì cao cấp chỉ có trên các dòng tủ lạnh Nhật nội địa.

Tủ lạnh Nhật mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm tủ lạnh nhật và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Tủ lạnh Nhật của Kanto.vn là tủ lạnh mới hay là tủ lạnh bãi?

Tủ lạnh Nhật của Kanto.vn JSC là tủ mới 100%, Kanto chỉ cung cấp hàng mới 100%, fullbox. Quý khách khi sử dụng hàng Nhật nếu tài chính cho phép thì nên sử dụng hàng mới 100% để trải nghiệm hết tính năng và đảm bảo chất lượng nhất, hiện nay giá thành điện máy Nhật cũng rất phải chăng và Kanto cung cấp với giá tốt nhất để quý khách trải nghiệm.

Tủ lạnh Nhật nội địa Hitachi hay Panasonic, Mitsubishi là tốt?

Tất cả các thương hiệu tủ lạnh nội địa Nhật đều có những ưu điểm khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thương hiệu tủ lạnh nội địa nhật phù hợp với nhu cầu của mình. Kanto có tư vấn viên và kỹ thuật viên khảo sát khu vực lắp đặt của nhà quý khách và tư vấn cho quý khách model phù hợp nhất! (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)

TỦ LẠNH GIAO TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG