Nồi cơm điện Toshiba RC-10VSR-K

(2 đánh giá của khách hàng)
Toshiba

Nồi cơm điện Toshiba RC-10VSR-K nội địa Nhật
Dung tích: 1.0L
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Hàng mới 100%
Tính năng:
Chương trình nấu tự động ( Nấu cơm, Hầm, Làm bánh, Cháo, Gạo trộn, Xôi, nấu nhanh)
Lòng nồi dày 5mm, phủ chống dính siêu bền
Công nghệ cao tần áp suất hút chân không độc quyền của Toshiba
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại
Điện áp: 100V

7.500.000 

Mua COMBO nhận giá tốt hơn, liên hệ Zalo Miền Nam hoặc Zalo Miền Bắc.
1 đổi 1 trong 10 ngày,Bảo hành điện tử eCare độc quyền(Tra cứu).
Miễn phí giao hàng, lắp đặt - Giao nhanh 2h*(Chi tiết).

Nồi cơm điện Toshiba RC-10VSR là model nồi cơm điện nội địa Nhật dung tích 1L với chức năng cao tần, áp suất và hút chân không, mô phỏng quá trình nấu cơm trên Kamado của Nhật Bản, đem lại hương vị tự nhiên của hạt gạo, giúp cơm dẻo ngon hơn.

Đặc điểm của nồi cơm điện Toshiba RC-10VSR
Nồi cơm Toshiba cao cấp nội địa Nhật
Công nghệ cao tần IH, áp suất, hút chân không
Chức năng nấu đa dạng, cho các loại gạo
Inverter tiết kiệm điện
Bảo quản cơm lên đến 48h
Lõi nồi dày 5mm, gia nhiệt nhanh, ủ cơm ngon hơn
Lớp chống dính, chống bám nước
Màn hình hiển thị LCD
Cơm ngon, chín thấu, dễ ăn
Chất liệu nhựa cao cấp chống bám bẩn giúp hình thức luôn như mới

Làm chín bằng lượng nhiệt lớn
Phương pháp nấu cơm Kamado của người Nhật xưa là cách thực hiện các điều chỉnh tốt từ nấu đến hấp, phạm vi nhiệt độ nơi độ ngọt tăng lên được thực hiện một cách chắc chắn. Nhờ đó, nhiệt lượng được truyền vào lõi của từng hạt gạo, mang lại hương vị nguyên bản của gạo.

Làm cho hạt cơm ngọt hơn
Bằng cách điều chỉnh tinh vi từ nấu đến hấp, phạm vi nhiệt độ nơi độ ngọt của gạo tăng lên sẽ được thực hiện một cách chắc chắn và mang lại hương vị ban đầu của gạo.

Cho phép nấu nhiều loại gạo, kể cả các loại gạo cứng(tính năng áp suất)
Bạn có thể chọn thương hiệu gạo Nhật mà bạn đang ăn hoặc theo độ cứng tương thích của các loại gạo.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một trong năm kết cấu yêu thích của mình gồm: săn chắc, giòn, nồi gợi ý, dai và mềm, tùy theo cách nấu và khẩu vị của bạn.

Khả năng hút nước của “chân không” làm cho cơm dẻo và ngọt.
Không khí bên trong nồi được thoát ra và hơi nước nhanh chóng thấm vào lõi hạt gạo nhờ sự chênh lệch áp suất. Gạo hấp thụ nước sẽ truyền nhiệt vào bên trong và thúc đẩy quá trình hồi hóa. Thành phẩm cơm ngon sẽ được tạo ra trong khoảng 38 phút.
Quá trình hút chân không này của nồi cơm điện TOSHIBA RC-10VSR cũng làm ngăn chặn sự ngả vàng của gạo và sự bay hơi của nước do quá trình oxy hóa, giữ được độ trắng và thơm ngon cho cơm trong vòng 48h.

Sau khi bắt đầu hoạt động, toàn bộ lượng không khí có trong nồi sẽ được được hút chân không, chênh lệch áp suất nhanh chóng hút nước vào lõi.
Ngay cả gạo lứt và lúa mạch, không dễ hấp thụ nước, cũng được nấu chín tới tận lõi.

Nồi đồng rèn Kamado
Nồi cơm điện Toshiba nội địa Nhật trang bị lớp hợp kim cao cấp có độ dày lên đến 5mm kết hợp cùng đáy góc bo tròn 60 độ của đáy nồi sẽ làm quá trình đối lưu nhiệt trong lòng nồi được tăng cường. Ngoài ra, một khối phồng được thiết kế ở trung tâm nồi giúp quá trình đối lưu hiệu quả hơn.

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩmRC-10VSR-K
Màu sắcĐen
Hãng sản xuấtToshiba
Điện áp100V
Công suất1420W
Khối lượng5,4kg
Kích thước269 ​​x 330 x 226 (chiều cao khi mở nắp: 440)
Phụ kiệnMuỗng+cốc đong
Chiều dài dây1m
Dung tích1L
Mã: RC-10VSR-K Danh mục:
2 đánh giá cho Nồi cơm điện Toshiba RC-10VSR-K
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nồi cơm điện Toshiba RC-10VSR-K
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
    1. Đức Trọng Xác nhận đã mua hàng tại KANTO

      Cho đến nay vẫn dùng qua nhiều hãng khác nhau, nhưng tôithấy nồi cơm toshiba vẫn là tốt nhất. nấu cơm của nồi Toshiba ăn ngon hơn khi giữ ấm cũng rất tốt. Tôi không ngờ nó lại có vị ngọt đậm như vậy. Hầu như không có hiện tượng hư hỏng do giữ nhiệt, có thể là do chức năng hút chân không ngăn chặn quá trình oxy hóa trong quá trình giữ nhiệt. nấu xong gạo không dính và cơm dẻo ngay cả sau khi nấu hoặc giữ ấm nên cơm rất ngon.

      Đức Trọng

      1 thích
    2. Lộc Bảo Xác nhận đã mua hàng tại KANTO

      Mình đã tặng nó cho sinh nhật mẹ chồng mình. Thấy khen nấu cơm ăn rất ngon, mình sợ mua về sẽ khó sử dụng, nhưng có hướng dẫn tiếng việt nên mọi chuyện trở lên rất dễ dàng, mình khá hài lòng

      Lộc Bảo

      1 thích
    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    Có thể bạn thích…