[BOT CATA] Máy lọc không khí

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BÙ ẨM NHẬT NỘI ĐỊA MỚI 100% TẠI KANTO.VN

Câu hỏi thường gặp:

Máy lọc không khí nội địa Nhật tại sao lại được ưa chuộng?

Máy lọc không khí Nhật được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Làm sạch hiệu quả: Nhiều công nghệ lọc mới như ion, màng lọc than hoạt tính, bắn laze ion công nghệ cao. Đảm bảo có thể loại bỏ bụi siêu mịn kích cỡ từ Pm1.0
  • Tính năng cao cấp: Ngoài các chức năng làm sạch thông thường còn có thể được trang bị thêm các tính năng khác như: Tự động làm sạch, Cảm biến chuyển động, Tạo ion kháng khuẩn, Công nghệ AI cao cấp, Bù ẩm và cũng có một số model có khả năng hút ẩm.
  • Thiết kế hiện đại: Thiết kế nhiều mẫu mã theo từng phân khúc khác nhau, đảm bảo cho gia đình bạn 1 sản phẩm cao cấp thiết kế ưu chuộng theo thời gian.

Máy lọc không khí nội địa Nhật Bản mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm máy lọc không khí cao cấp và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Máy lọc không khí nội địa Nhật của Kanto.vn là máy mới hay là máy cũ?

Máy lọc không khí nội địa Nhật của Kanto.vn JSC là máy mới 100%, Kanto chỉ cung cấp hàng mới 100%, fullbox. Quý khách khi sử dụng hàng Nhật nếu tài chính cho phép thì nên sử dụng hàng mới 100% để trải nghiệm hết tính năng và đảm bảo chất lượng nhất, hiện nay giá thành điện máy Nhật cũng rất phải chăng và Kanto cung cấp với giá tốt nhất để quý khách trải nghiệm.

Máy lọc không khí của Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba là tốt?

Tất cả các thương hiệu Máy lọc không khí nội địa Nhật đều có những ưu điểm khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thương hiệu máy lọc không khí nội địa nhật phù hợp với nhu cầu của mình. Kanto có tư vấn viên và kỹ thuật viên khảo sát khu vực lắp đặt của nhà quý khách và tư vấn cho quý khách model phù hợp nhất! (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)