[BOT CATA] Quạt điện

Câu hỏi thường gặp:

Quạt điện nội địa Nhật tại sao lại được ưa chuộng?

Quạt điện nội địa Nhật được đánh giá cao vì có có những đặc tính sau:

  • Cực kỳ êm ái: Với độ ồn gần như là tốt nhất thế giới, quạt điện nhật có thể để trong phòng ngủ , hoạt động với độ ồn rất thấp phù hợp với mọi gia đình.
  • Thiết kế sang trọng: Thiết kế rất sang trọng và hiện đại, cũng có thể coi là một vật dụng trang trí trong ngôi nhà hiện đại của bạn.
  • Tính năng cao cấp: Chế độ gió ngủ cao cấp, có thể khử mùi, khử khuẩn. Quay theo nhiều hướng và góc độ khác nhau. Đặc biệt có tính năng AI rất cao cấp, điều khiển mức gió khi nhận biết thân nhiệt và nhiệt độ xung quanh.
  • Tiết kiệm điện: siêu tiết kiệm điện đã được minh chứng qua rất nhiều dòng sản phẩm quạt từ Nhật.

Quạt điện nội địa Nhật Bản mua tại đâu ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh?

Quý khách có thể đến 2 showroom của Kanto JSC tại Hà Nội và HCM để trải nghiệm quạt điện cao cấp và nhận tư vấn chi tiết của Kanto.vn. Địa chỉ: chỉ đường

Quạt điện nội địa Nhật của Kanto.vn là máy mới hay là máy cũ?

Quạt điện nội địa Nhật của Kanto.vn JSC là máy mới 100%, Kanto chỉ cung cấp hàng mới 100%, fullbox. Quý khách khi sử dụng hàng Nhật nếu tài chính cho phép thì nên sử dụng hàng mới 100% để trải nghiệm hết tính năng và đảm bảo chất lượng nhất, hiện nay giá thành điện máy Nhật cũng rất phải chăng và Kanto cung cấp với giá tốt nhất để quý khách trải nghiệm.

Quạt điện của Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba hay Dyson là tốt?

Tất cả các thương hiệu Quạt điện nội địa Nhật đều có những ưu điểm khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thương hiệu quạt điện nội địa nhật phù hợp với nhu cầu của mình. Kanto có tư vấn viên và kỹ thuật viên khảo sát khu vực lắp đặt của nhà quý khách và tư vấn cho quý khách model phù hợp nhất! (Xem thêm dịch vụ khảo sát lắp đặt tại nhà miễn phí của Kanto)

QUẠT ĐIỆN CAO CẤP TẠI KANTO.VN