Hướng dẫn sử dụng bếp từ Hitachi HT-M6k/M6S/M60S Leave a comment

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Hitachi HT-M6K/M6S/M60S sẽ giúp bạn cẩn trọng trong việc sử dụng an toàn và đúng cách. Điện máy Kanto.vn sẽ giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc cách sử dụng bếp từ Hitachi trong bài viết này nhé

1. Các tính năng an toàn của bếp từ Hitachi

Như chúng đã biết bếp từ được đánh giá là thiết bị an toàn hơn hẳn so với bếp gas. Ở bếp từ Hitachi HT-M6K/M6S/M60S, được trang bị 3 vùng nấu gồm 2 từ IH và 1 hồng ngoại thêm 1 lò nướng các tính năng khoá trẻ em giúp an toàn còn được phát huy cao hơn nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Bếp từ nội địa Nhật trang bị tính năng an toàn giúp bếp tiết kiệm năng lượng tối đa

2. Hướng dẫn sử dụng bếp từ Hitachi HT-M6k/M6S/M60S

Đối với bếp từ Hitachi cũng có những cách sử dụng tương đối khác so với các dòng bếp phổ thông.

– Khi bật/tắt bếp

Trước tiên, để bếp hoạt động, bạn cắm dây điện nguồn vào ổ cắm điện. Lưu ý khi đã nấu ăn xong sau 10-20 phút nên rút dây nguồn để đảm bảo an toàn. Sau khi đặt nồi vào khu vực nấu, bấm nút “bật/tắt” nguồn điện và bấm nút “bật/tắt” vùng nấu. Trong khi bếp hoạt động và bắt đầu gia tăng nhiệt, bạn có thể bấm vào các nút chức năng để chọn, giữ nhiệt, tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Hitachi HT-M6k/M6S/M60S 1
Hướng dẫn sử dụng bếp từ Hitachi HT-M6k/M6S/M60S 2

3. Những lưu ý không thể quên trong cách sử dụng bếp từ

Bếp từ an toàn với đa số người sử dụng, tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không nên để trẻ nhỏ dưới 8 tuổi tiếp xúc, chơi đùa quanh khu vực bếp đặc biệt là khi bếp đang hoạt động. Ngoài ra, bạn còn nên chú ý một số điều sau:

– Bếp Hitachi có thời gian gia tăng nhiệt rất nhanh, vì thế bạn không nên đặt nồi không trên bếp – sẽ rất dễ làm cháy và hỏng nồi. Thay vào đó nên để thực phẩm vào nồi rồi sau đó mới bật bếp hoạt động.

– Theo hướng dẫn sử dụng bếp từ Hitachi chuẩn từ nhà sản xuất, bạn không nên đặt bếp ở nơi gần nguồn nước cũng như khu vực có khí nóng lớn, hơi đốt. Đồng thời nên đặt bếp cách tường ít nhất 10cm, không chắn kín đáy bếp để cửa hút khí và xả được thông gió thường xuyên. Cũng không được dùng dị vật cắm vào cửa xả và cửa hút khí của bếp.

4. Cách vệ sinh bếp từ

Lau chùi bếp sau khi nấu nướng khoảng 15 – 20 phút với khăn mềm ẩm và sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho bếp theo hướng dẫn cho nhà sản xuất.

Không được dùng dung dịch rửa chén, chất tẩy rửa cho máy rửa bát, các hóa chất gây ăn mòn,…. Có thể dùng dao cạo kính chuyên dụng dành cho bếp và sử dụng theo hướng dẫn chuẩn đi kèm theo máy để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhưng tránh không nên lạm dụng. Đặc biệt không dùng dao cạo kính khi vệ sinh khung bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *