Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180TX

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180TX Leave a comment

Máy hút ẩm là thiết bị gia đình không thể thiếu vào thời điểm mùa mưa nồm ẩm ở miền Bắc, những năm gần đây, nhu cầu sử dụng hút ẩm ngày càng phổ biến vì với thiết kế nhà ở, nội thất chủ yếu sẽ là gỗ hoặc gạch men,… các đồ dùng nội thất này đều cần được lưu ý khi trời nồm ẩm, tránh hình thành nấm mốc và vi khuẩn do tình trạng ẩm ướt trời nồm gây ra. Tại Kanto.vn sẵn rất nhiều model máy hút ẩm Nhật Bản phù hợp nhu cầu khác nhau. Việc sử dụng máy hút ẩm hay bất kì một sản phẩm nào của nội địa Nhật cũng đều được lưu ý và quan tâm vì toàn bộ thông số trên máy sẽ là tiếng Nhật.
Bài viết này Kanto.vn gửi đến quý khách hàng hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180TX

1.Cấu tạo thân máy

Cấu tạo máy hút ẩm Mitsubishi

2.Cách tháo vệ sinh và đổ nước hộp chứa
Lượng nước sau khi hút sẽ theo xuống hộp chưa nước , hộp này có dung tích là 4,7L. Tùy thuộc vào độ ẩm trong phòng, tối đa máy hút là 18L/1 ngày, và với dung tích bình chứa như trên thì chúng ta sẽ phải thay đổ nước cho bình chứa. Máy sẽ có hiển thị đèn báo khi hộp nước đầy, và sau khi thao tác đổ nước mới có thể hoạt động trở lại.
Ngoài việc thao tác đổ nước thì chúngb ta cũng có thể đấu nối dây thoát phần lưng máy qua vị trí thoát nước bên ngoài, giải pháp này phù hợp cho các gia đình vắng nhà thường xuyên trong ngày và bật máy hoạt động.

Thao tác tháo bình chứa nước của máy hút ẩm Mitsubishi

3.Cách đấu nối đường dây thoát liên tục cho máy

Lắp đặt dây thoát nước liên tiếp cho máy hút ẩm Mitsubishi
Lắp đặt dây thoát nước liên tiếp cho máy hút ẩm Mitsubishi

4.Hướng dẫn sử dụng bản dịch tiếng Việt

Bảng điều khiển MJ-P180TX
Bảng điều khiển MJ-P180TX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *